THÔNG-BÁO

By Cựu học sinh Nông Lâm Súc Tây Ninh

   

      
Ngày giỗ đầu tiên của thầy HÀ VĂN THÂN nguyên Giám Đốc Nha học vụ Nông Lâm Súc sẽ được tổ chức vào lúc 9 giờ sáng ngày 15 tháng 12 năm 2010 tại chùa VĨNH NGHIÊM theo thư báo của cô Ngô AnhThuấn .

THAY HAVANTHAN

More...

CHÙM THƠ DƯƠNG XUÂN TRIỀU

By Cựu học sinh Nông Lâm Súc Tây Ninh

      
       
       Bạn Dương-xuân-Triều là cựu HS NLS Bảo Lộc sau lần họp mặt giữa hai trường Bảo-Lộc và Tây Ninh bạn thường xuyên liên lạc và gởi bài cộng tác trang nhà xin giới thiệu chùm thơ của bạn để giao lưu và chia sẻ .


- Hình Hài Của Mẹ -

Rời kiếp nhân sinh một nhúm tro
Hình hài của Mẹ đã xa mờ .
Linh hồn bay bổng trong vô tận
Vĩnh viễn xa lìa chốn thân sơ .

More...

TÂY NINH QUÊ HƯƠNG YÊU DẤU

By Cựu học sinh Nông Lâm Súc Tây Ninh
Tây Ninh ơi ! quê hương tôi tỉnh lẻ

Có bờ tre che xóm đạoTha La

Núi Điện Bà hung vĩ chốn quê cha

Sông Vàm Cỏ hiền hòa xuôi quê mẹ

Chiều Tân Biên nhìn mây trời lơ đãng

Rừng cao su bát ngát tận trời xa

Qua Gò Chai hoàng hôn phai sắc nắng

More...

TIN VUI

By Cựu học sinh Nông Lâm Súc Tây Ninh

Ngày 29/11/2010 ( Nhằm ngày 24/10/Canh Dần) Cựu học sinh khóa 4 anh Nguyễn Quốc Đông có tổ chức Lễ vu quy cho con gái Nguyễn Phạm Hương Duyên (trưởng nữ) sánh duyên cùng Quý nam Hòang Tuấn Anh.Hôn lễ được cử hành tại tư gia số L127/9 KP 2 Thị trấn Hoà Thành Tây Ninh.Đến tham dự chung vui gồm nhiều thầy cô và Cựu học sinh NLS TN không khí rất vui vẻ thân tình. TrangNha xin chúc mừng gia đình chúc đôi bạn trẻ trăm năm hạnh phúc

damcuoihuongDuyen

More...

Đêm văn nghệ tưởng nhớ bạn bè !

By Cựu học sinh Nông Lâm Súc Tây Ninh

Buổi sáng  thứ hai  trên đường đi làm thì thật bàng hoàng khi nghe tin người bạn thân hồi còn đi học vừa mất đêm qua ...Dù với những công việc bận rộn đầu tuần tôi thật vụng về khi nghe chân tay rụng rời không thể tập trung đồng thời với lời hỏi han - trao đổi của bạn bè về việc thu-xếp về Tây-Ninh để chia buồn ...Nên cuối cùng thì quyết định nhanh là cả nhóm Saigon sẽ tập trung đúng 16 giờ chiều để cùng nhau về Tây-Ninh chia buồn và  tố chức một đêm không ngũ tưởng nhớ bạn tôi : Vò văn Thắt .

     Đường về Tây-Ninh thường thì đã quen thuộc với bao chuyến về thăm - họp mặt bạn bè nhưng sao lần này thấy rộng thênh-thang

More...

TIN BUỒN

By Cựu học sinh Nông Lâm Súc Tây Ninh

Ban điều hành và trang nhà Nông Lâm Súc Tây Ninh vô cùng thương tiếc báo tin muộn :

        Anh  VÕ VĂN THẮT  cựu học sinh Nông Lâm Súc Tây Ninh khóa 1 ban Canh nông


                    

        Đã từ trần vào lúc 1giờ ngày ngày 8 - 11- 2010 nhằm ngày mùng 3 tháng 10 năm Canh Dần tại nhà ở Ấp Gò Ngãi xã Phước Lưu huyện Trảng Bàng Tỉnh Tây Ninh. Hưởng thọ 62 tuổi.

More...

THƯ CÁO-LỖI

By Cựu học sinh Nông Lâm Súc Tây Ninh


Kính-Gởi : Quý thầy-cô và cựu học-sinh NLS Tây-Ninh

 

    Sau gần một tháng trang nhà NÔNG LÂM SÚC TÂY NINH không mở được do sự cố của nhà mạng. Nay đã phục hồi trang nhà xin chân thành cáo lỗi và tiếp tục phục vụ làm cầu nối cho các cuộc hội ngộ giao lưu tâm tình liên lạc ôn lại và  lưu giữ những kỷ niệm tình cảm bài viết tốt đẹp quý báu của quý thầy cô và các bạn ..

   Trang nhà rất mong nhận được nhiều bài viết của quý thầy cô và các bạn học sinh để biết tin nhau trao đổi tâm tình làm cho ngôi nhà Nông Lâm Súc ngày càng ấm cúng thâm tình và đầy tình nghĩa.

 

úc     Kính chúc quý thầy cô và các bạn nhiều sức khỏe và hạnh phúc

        BAN ĐIỀU HÀNH TRANG NHÀ NÔNG LÂM SÚC TÂY NINH

 

More...

Chuyến đi Blao - Ấm tình NLS

By Cựu học sinh Nông Lâm Súc Tây Ninh

Cuộc họp mặt và chuyến đi đậm tình

NÔNG LÂM SÚC          

                                            NGỌC HUỆ - NGỌC MINH K3


Chiều ngày 17/10/2010 Cựu học sinh Thủy lâm NLS Blao họp mặt lần thứ ba tại Sài gòn và cùng nhân dịp anh Chung mừng Tân gia dưới sự chủ trì của thầy Bùi văn Tho. Trước đó ban tổ chức mời Cựu học sinh NLS Tây Ninh cư ngụ tại Sài Gòn cùng đến giao lưu chia sẻ ngọt bùi của
"Tình Nông lâm súc".


    Nông lâm súc toàn quốc có tình thân rộng mở có lẽ xuất phát từ một chương trình học thống nhất giúp cho tuổi trẻ hồn nhiên trong sáng sớm nhận thức được sự lớn lên của sinh vật do chính tay mình nuôi trồng. Có lẽ xuất phát từ tình yêu "đất" và "nước" ấp ủ cho hạt mầm vươn lên. Cây Con được nuôi lớn bởi những cô bé cậu bé tuổi đời không lớn nhưng mộng thì không nhỏ!. Đa số có mơ ước trở thành "Kỹ Sư" Nông nghiệp trong tương lai (Thời đó có tấm bằng kỹ sư là rất quí và rất có giá trị không chỉ về kiến thức chuyên môn mà còn cả về mặt đạo đức của con người). Vì nước Việt Nam là một nước nông nghiệp. Hiện nay có rất nhiều người giữ cương vị lãnh đạo trong ngành nông nghiệp xuất thân từ các  trường Nông Lâm Súc.

More...

TIN HỌP MẶT GIAO LƯU

By Cựu học sinh Nông Lâm Súc Tây Ninh

                   


Nhận lời mời của ban điều hành Thủy Lâm 72 -75 trường trung học Nông Lâm Súc BẢO LỘC và Thầy Bùi Văn Tho về việc họp mặt lần thứ 3 của lớp Thủy Lâm niên khóa 72-75

Tại số 15 đường Nguyễn Thị Thập Phường Tân Hưng quận 7   Thành phố Hồ Chí Minh. Đại diện cựu học sinh Nông Lâm Súc Tây Ninh đến tham dự giao lưu gồm có: Nguyễn Quốc Nam Trương Quang Lộc Phạm thị Ngọc Minh và Phạm Thị Ngọc Huệ.

Trong dip giao lưu nầy khóa Thủy Lâm chính thức trình làng trang web của mình và rất mong được sự ủng hộ và cộng tác của cựu học sinh Nông Lâm Súc Tây Ninh để thắt chặt hơn nữa trong tình Nông Lâm Súc của chúng ta.

More...

Bà Lao du ký - Bùi Tho

By Cựu học sinh Nông Lâm Súc Tây Ninh

balao
Bà Lao du ký

BÙI THO

Ngày 17-10 lớp thuỷ lâm 7275 có tổ chức Họp mặt lần 3 tại quận 7 tp Hồ Chí minh anh em có mời nhóm NLS Tây Ninh  tham dự.  Trường Quang Lộc Nguyễn Quốc Nam Ngọc Huệ và Ngọc Minh đã đến dự sau Họp mặt gia chủ Trần văn Chung đã chiêu đãi anh em tại nhà hàng lẫu dê 404 có Ánh Khánh Hoàng Hưng Chung (BL) Lộc Nam Minh Huệ (TN) Tiệc tàn lúc 20 giờ nhóm Tây Ninh quyết định  bất ngờ lên đường về Bảo Lộc cùng với tôi.Bắt đầu cho cuộc B Lao Du ký tôi đưa ra đề tựa này và bài viết đầu tiên rất mong các bạn cùng chuyến đi hãy bày tỏ thêm những ghi nhận của mình bất cứ vấn đề gì để kỷ niệm một cuộc đi có thể vô tiền khoán hậu nầy (Bùi Tho)

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'10268','hpatu11ao3qtens5piksg77q36','0','Guest','0','54.225.57.230','2018-08-21 17:21:20','/news/page-3.html')